Full introduction of TH project team and project consultant

เนื่องจากการท่องเที่ยวข้ามพรมแดนยังคงขยายตัวต่อไปการชำระเงินข้ามพรมแดนกลายเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ภายใต้การเดินทางครั้งใหญ่และค่าใช้จ่ายเดินทางขาออกขนาดใหญ่การแลกเปลี่ยนเงินตราเป็นปัญหาที่ทุกคนที่เดินทางไปต่างประเทศต้องเผชิญ

ร้านอาหารการทำอาหารและช้อปปิ้งเป็นแหล่งบริโภคการท่องเที่ยวในต่างประเทศกว่า 60% เมื่อจ่ายเงินสำหรับการบริโภคเหล่านี้จะไม่ปลอดภัยที่จะพกเงินสดเป็นจำนวนมากและการใช้จ่ายบัตรจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการจัดการและเมื่อต้องได้รับการคืนภาษีถือว่าเป็นปัญหาที่ยากประการแรกเวลาคืนเงินภาษียาวเกินไป , และหน้าต่างการคืนเงินภาษีมักจะต้องเรียงรายขึ้น ประการที่สองกระบวนการคืนเงินภาษีเป็นเรื่องที่ลำบาก หากการคืนเงินภาษีอิเล็กทรอนิกส์ไม่ได้รับการสนับสนุนก็จะปวดหัวเพื่อกรอกแบบฟอร์ม หากภาษาไม่พร้อมใช้งานจะเป็นเรื่องที่ลำบากมากขึ้น ประการที่สามการหาสถานที่คืนภาษีเป็นเรื่องยาก

CTH เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเงินตราของการท่องเที่ยวข้ามพรมแดน จะเปิดตัวในประเทศไทยในระยะแรกและได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย ด้วยฟังก์ชันการชำระเงินของผู้บริโภค CTH มีหน้าที่ในการชำระเงินเช่นเดียวกับเงินบาทในด้านการเดินทางบันเทิงและอสังหาริมทรัพย์ ตราบเท่าที่คุณถือ CTH คุณสามารถจ่ายสำหรับพฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทย ชาวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทยไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารเพื่อรอการไถ่ถอนและพวกเขาไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้ CTH โดยตรงเพื่อจ่ายเงินสำหรับพฤติกรรมผู้บริโภค

ประการแรกหลังจากที่มีการจัดทำ CTH แล้วกระทรวงการต่างประเทศจะดำเนินการแจกจ่ายสารตะกั่วออกสู่ประชาชนทุกคนในประเทศไทยและแต่ละคนจะได้รับ 1-2 CTHs เพื่อให้ได้ค่าความเป็นเอกฉันท์ของ CTH

ถัดไปในสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศซูเปอร์มาร์เก็ตร้านอาหารและสถานการณ์ผู้บริโภคอื่น ๆ ตั้งค่าช่องทางการชำระเงินของ TH ซึ่งครอบคลุมไม่น้อยกว่า 70% ของการบริโภคในอุตสาหกรรมบริการเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้การชำระเงิน TH ในหลาย ๆ สถานการณ์ได้ การประยุกต์ใช้การเชื่อมโยงไปถึง CTH ตระหนักถึงการไหลเวียนของ CTH

การใช้ประโยชน์จากสภาพคล่องทั่วโลกของพนักงานจะช่วยให้การไหลเวียนของ CTH ในระบบนิเวศธุรกิจทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจการท่องเที่ยวมีการไหลเวียนของ CTH ให้เป็นอิสระและให้บริการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก

การเชื่อมโยงไปถึงไทยในประเทศไทยจะช่วยให้ไทยค่อยๆโปรโมตการชำระเงินผ่านมือถือทำลายอุปสรรคด้านการชำระเงินของชาวต่างชาติส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการชำระเงินทางโทรศัพท์ของประเทศไทยและช่วยให้เศรษฐกิจไทยเป็นสากล .

CTH รองรับสกุลเงินหลักและสกุลเงินดิจิทัลในทุกประเทศทั่วโลกโดยให้บริการด้านเงินตราที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ CTH ใช้นวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ในการทำให้การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการชำระเงินเป็นแบบดิจิทัลเรียลไทม์และเครือข่ายมากขึ้น

แก้ปัญหาด้านอัตราแลกเปลี่ยนของการท่องเที่ยวข้ามพรมแดนและปล่อยให้เทคโนโลยีช่วยเพิ่มการท่องเที่ยว CTH ร่วมกับคุณเป็นผู้นำในอนาคตของตลาดผู้บริโภคทั่วโลกในการเดินทาง

 

Thank Read